Thông tin thuốc ho Bảo Thanh

Thông tin thuốc ho Bảo Thanh

Theo các chuyên gia, Omai có vị chua tính liễm, có thể thăng, có thể giáng, giúp thuận khí chỉ ho, tiêu đờm, còn mật ong thì lại chứa nhiều đường frucoza có tác dụng kháng khuẩn tự nhiên và làm dịu niêm mạc hầu họng. phối hợp mật ong và ô mai, chứng ho sẽ được tiêu diệt và biến mất không dấu vết.

Thông tin thuốc ho Bảo Thanh

Thông tin thuốc ho Bảo Thanh

Đầu tiên, chúng ta hãy điểm qua một số thông tin về bệnh ho. Như chúng ta đã biết, ho là một bệnh lý về đường hô hấp phổ biến ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Theo các nghiên cứu khoa học, ho thường xảy ra do thời tiết, do các bệnh lý về đường họng hoặc đường hô hấp. Ngoài ra, ho cũng có thể xuất hiện do ăn phải dị vật hoặc ăn các thực phẩm gây ho.

Ho không phải là bệnh gây nguy hiểm, nhưng nếu không điều trị sớm, ho có thể biến chứng thành hen suyễn, rất khó trị khỏi. Ho đem đến nhiều phiền toái cho cuộc sống và như bạn đã thấy, bệnh cản trở giao tiếp, ảnh hưởng đến công việc và chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tiêu diệt tận gốc chứng bệnh này bằng cách sử dụng Thuốc ho bảo thanh. Sau đây là một số thông tin về thuốc ho bảo thanh để bạn tiện tham khảo.

Thành Phần.

Thuốc trị ho bảo thanh là thuốc đông y an toàn, lành tính với các nguyên liệu chính được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên. Với liều lượng Ô mai 12,5g; Mật ong 25g; Xuyên bối mẫu 10g; Tỳ bà diệp 12,5g; Sa sâm 2,5g; Phục linh 2,5g; Trần bì 2,5g; Cát cánh 10g; Bán hạ 2,5g; Ngũ vị tử 1,25g; Qua lâu nhân 5,0g; Khoản đông hoa 2,5g; Viễn chí 2,5g; Khổ hạnh nhân 5,0g; Gừng 2,5g; Cam thảo 2,5g; Tinh dầu bạc hà 2,5mg và Các tá dược. Thuốc ho bảo thanh được sử dụng nhiều trong điều trị các Triệu chứng ho, Ho khan, Ho có đờm, Ho dai dẳng, Ho kéo dài, Ho gió, Ho do dị ứng thời tiết…

Đáng chú ý, 2 thành phần chính cấu tạo nên thuốc là mật ong và ô mai. Theo các chuyên gia, Omai có vị chua tính liễm, có thể thăng, có thể giáng, giúp thuận khí chỉ ho, tiêu đờm, còn mật ong thì lại chứa nhiều đường frucoza có tác dụng kháng khuẩn tự nhiên và làm dịu niêm mạc hầu họng. phối hợp mật ong và ô mai, chứng ho sẽ được tiêu diệt và biến mất không dấu vết.

Công Dụng.

– Ho mãn tính, ho dai dẳng lâu ngày không khỏi

– Ho do dị ứng thời tiết

– Ho do cảm lạnh, cảm cúm

– Ho gió, ho khan, ho có đờm

– Hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm phế quản

Cách dùng.

Để thuốc ho bảo thanh phát huy tối đa hiệu quả, bạn cần tuân thủ cách sử dụng theo hướng dẫn của bác sỹ. Thông thường, liều dùng cho Trẻ em dư¬ới 3 tuổi: ngày uống 3 lần, mỗi lần 5 ml. còn cho người lớn là ngày uống 3 lần, mỗi lần 15 ml.